FPT có hỗ trợ chuyển địa điểm cho khách hàng không?

FPT có hỗ trợ chuyển địa điểm cho khách hàng không?

 Có rất nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc về thủ tục chuyển địa điểm trong quá trình sử dụng mạng Internet của FPT. Một trong số đó là những câu hỏi liên quan tới thủ tục chuyển địa điểm của FPT.

Cụ thể như: FPT có hỗ trợ chuyển địa điểm cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng không? Hay với những khách hàng đã đăng ký mạng Internet của FPT Telecom thì thủ tục để được chuyển tới địa chỉ mới như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đối tượng nào được FPT Telecom hỗ trợ chuyển địa điểm?

Hiện tại FPT Telecom đang hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ Internet, truyền hình FPT có thể chuyển tới địa điểm mới không giới hạn đối tượng. Khách hàng tham gia đăng ký mạng FPT được hỗ trợ làm thủ tục chuyển tới địa chỉ mới trong phạm vi được áp dụng theo chính sách hiện hành của FPT.

Ví dụ đối với các khu vực thuộc thành phố Hà Nội, khách hàng có thể làm thủ tục chuyển tới địa chỉ mới trong tất cả các quận, huyện có sẵn hạ tầng của FPT. Khách hàng muốn làm thủ tục chuyển địa điểm có thể gọi tới tổng đài CSKH của FPT Telecom theo số điện thoại: 1900.6600 để được hỗ trợ.

 

 

2. Khách hàng cần làm những thủ tục gì để được hỗ trợ chuyển địa điểm?

Với thủ tục hỗ trợ chuyển địa điểm, khách hàng gọi tới tổng đài hỗ trợ chỉ cần khai báo mã hợp đồng, số điện thoại đăng ký trên hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng cần cung cấp địa chỉ mới cần chuyển đến để được đăng ký địa chỉ mới trên hợp đồng.

Khách hàng cũng cần chủ động tháo nguồn điện Modem Wifi và mang tới địa chỉ mới để thủ tục chuyển đổi được tiến hành nhanh chóng.

3. Chi phí hỗ trợ chuyển địa điểm là bao nhiêu?

Về vấn đề cước phí liên quan tới thủ tục chuyển địa điểm, cước phí sẽ được tính tùy thuộc vào thời điểm làm thủ tục. Hiện tại FPT Telecom đang hỗ trợ chuyển địa điểm miễn phí cho khách hàng. Tại một số thời điểm khác, khách hàng có thể phải mất phí chuyển đổi là 165.000đ.

FPT hỗ trợ chuyển địa điểm và tiến hành kéo lại dây cáp quang mới hoàn toàn cho khách hàng để đảm bảo đường truyền. Khoản phí 165.000đ là chi phí cho dây cáp mới hỗ trợ khách hàng.

4. Thời gian chuyển địa điểm tiến hành trong bao lâu?

Thông thường thời gian chuyển địa điểm cho khách hàng sẽ được tiến hành trong khung giờ từ 24-48 tiếng bắt đầu từ lúc làm thủ tục chuyển đổi địa điểm.

Quá trình chuyển địa điểm sẽ tương đương thời gian lắp mới nên đối với chuyển thuê bao Internet sẽ mất khoảng 1h. Đối với khách hàng đăng ký song song 2 dịch vụ Internet & Truyền hình sẽ mất thời gian triển khai trong khoảng 2-3 tiếng.

5. Chuyển địa điểm hỗ trợ trong những khu vực nào?

Khách hàng sống trong khu vực các tỉnh, thành phố sẽ được hỗ trợ chuyển thủ tục ngay chính trong tỉnh, thành phố đó. Ví dụ trường hợp khách hàng ở tại Hà Nội thì sẽ được chuyển địa chỉ mới ở các quận, huyện trong địa bàn Hà Nội mà FPT Telecom có hạ tầng.

Hiện tại FPT Telecom chưa hỗ trợ chuyển địa điểm liên tỉnh, thành phố trong các tỉnh thành của cả nước.

Xem chi tiết các gói cước đang sử dụng tại: https://manginternetfpt.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay