Super 200 – Gói cước Internet FPT tốc độ cao dành cho doanh nghiệp

Super 200 – Gói cước Internet FPT tốc độ cao dành cho doanh nghiệp

Super 200 – Bản nâng cấp của Siêu gói cước dành cho doanh nghiệp:

Bắt đầu từ ngày 01/10/2019 FPT Telecom chính thức phát động chương trình “Nâng băng thông – Tăng trải nghiệm” cho khách hàng hiện hữu cũng như khách hàng đăng ký mới. Gói cước FiberDiamond chính thức được nâng băng thông thêm 50Mbps so với thời điểm hiện tại. Với băng thông trong nước, khách hàng sẽ được nâng từ gói cước 150Mbps lên tốc độ mới 200Mbps. Đây là gói cước có lượng băng thông tương đối “khủng” so với các nhà mạng trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra với gói cước Super 200, khách hàng vẫn được trang bị 1 IP tĩnh và 8 IP Route. Đây là những ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng đường truyền mạng của FPT Telecom.

Gói cước Super 200 giành cho mô hình sử dụng như thế nào?

Đối với gói cước Super 200, đây là gói cước dành cho riêng những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao, thường xuyên kết nối với mạng quốc tế để gửi và Download dữ liệu. Với quy mô khoảng 50 thiết bị, khách hàng có thể sử dụng gói cước này để đảm bảo chất lượng đường truyền. Trường hợp vượt quá 50 thiết bị trên một đường truyền, khách hàng có thể trang bị thêm các bộ phát phụ tương ứng để tăng khả năng chịu tải thiết bị.

Khách hàng có thể lựa chọn thiết bị nào để phù hợp với gói cước Super 200:

Khách hàng có thể lựa chọn trang bị thêm Vigor 300 trong quá trình ký kết hợp đồng lắp đặt mạng FPT Telecom để giúp đường truyền được ổn định hơn. Đây là loại thiết bị cân bằng tải tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thêm Unifi AC Pro với các quy mô phòng làm việc có diện tích rộng hơn 150m². 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay