Super 150 – Tìm hiểu về gói cước Super 150 cho doanh nghiệp

Super 150 – Tìm hiểu về gói cước Super 150 cho doanh nghiệp

Gói cước Super 150 – Phiên bản nâng cấp của FiberSilver và FiberPlus:

Đầu tháng 10/2019, song song với việc nâng cấp gói FiberBusiness từ tốc độ 60Mbps lên tới 100Mbps, gói cước FiberSilver và FiberPlus cũng chính thức được nâng băng thông hơn 50Mb so với gói cước hiện tại. Khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ tuyệt vời lên tới 150Mb. Đây vẫn là gói cước dành riêng cho các cá nhân, các hộ gia đình kinh doanh hay các công ty, doanh nghiệp có mức sử dụng Internet cao.

 

Gói cước Internet FPT Super 150 vẫn giữ nguyên tốc độ về băng thông quốc tế ở mức 12.6Kbps đủ để cho những trải nghiệp truy cập website quốc tế mượt mà. Ngoài ra, với gói cước Super 100, khách hàng sẽ được trang bị 1 IP Front và 4 IP Route. Điều này giúp cho khách hàng truy cập các đường mạng quốc tế cần băng thông ổn định, truyền tải dữ liệu không bị gián đoạn. Tín hiệu sẽ luôn được ổn định và hạn chế tối đa việc rủi ro mất mát dữ liệu khi Download hoặc Upload lên hệ thống quốc tế.

Các tùy chọn thiết bị của gói cước super 150:

Khác hàng tham gia đăng ký gói cước Super 150 vẫn có các lựa chọn thiết bị đa dạng như: Unifi, AC1000F, Unifi Pro, Acher C500, Vigor 2925, OLT chuyển đổi quang,…. Tùy vào nhu cầu thực tế KH có thể được tư vấn lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp với mô hình của mình nhất.

Đăng ký gói Super 150 cần những thủ tục gì?

  • Đối với khách hàng cá nhân:

Thủ tục đăng ký gói cước Super 150 cho cá nhân, hộ gia đình rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư hoặc căn cước công dân và số tiền tham gia trả trước. Khách hàng có thể lựa chọn các tùy chọn trả trước 6 tháng, 12 tháng hoặc trả sau từng tháng với từng ưu đãi khác nhau.

  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: Gói cước được đăng ký trên danh nghĩa công ty xuất hóa đơn đỏ về công ty thì cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, thông tin người đại diện,… Quá trình làm hợp đồng khách hàng cũng có thể lựa chọn các phương án tham gia trả trước hoặc trả sau để được hưởng ưu đãi.

==>> Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đội ngũ nhân viên tư vấn qua Hotline: 0962 66 5445 để được tư vấn rõ ràng về cách lựa chọn các gói cước phù hợp với từng quy mô và số lượng người sử dụng.

Fanpage: https://www.facebook.com/LapmangInternetFPTTelecom/

Chi tiết các gói cước Internet FPT tại: https://manginternetfpt.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay