Camera FPT – Hỗ trợ lắp đặt Camera FPT giám sát an ninh

Camera FPT – Hỗ trợ lắp đặt Camera FPT giám sát an ninh

FPT Telecom là đơn vị viễn thông tiên phong trong việc mang tới giải pháp an ninh cho các cá nhân, tổ chức hiện nay. Bắt đầu từ ngày 01/09/2019 FPT Telecom chính thức mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ Camera với rất nhiều sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhiều quy mô từ hộ gia đình, tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng cho tới các TTTM bệnh viện, trường học,…

Camera FPT – Mọi kết nối trên một đường truyền:

Ngoài dịch vụ Internet & Truyền hình FPT đã khẳng định được thương hiệu trong ngành dịch vụ viễn thông hiện nay, FPT Telecom đang hướng tới xây dựng một hệ sinh thái với đủ các tiện ích trên đường truyền của FPT. Khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom với điểm bắt đầu là mạng Internet, dịch vụ nền tảng. Tiếp bước trên nền tảng ấy là các sản phẩm truyền hình tương tác và sản phẩm truyền hình thông minh FPT Play Box. Với việc đưa dự án lắp đặt Camera FPT vào thực tế, FPT Telecom đang cho thấy những bước tiến mạnh mẽ trong việc mang sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng của mình thông qua một kết nối duy nhất.

Khách hàng lựa chọn lắp đặt Camera FPT sẽ được hưởng mọi ưu đãi như khi đăng ký dịch vụ Internet hay truyền hình FPT như thời điểm hiện tại. Thậm chí sẽ được ưu đãi lớn hơn về giá, chế độ bảo hành hậu mãi. Giờ đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi không phải lựa chọn những đơn vị bên ngoài với những rủi ro về chất lượng sản phẩm camera, chi phí lắp đặt camera an ninh, mất thời gian dài chờ đợi cũng như không yên tâm về chế độ bảo hành. Với Camera FPT, khách hàng lựa chọn lắp đặt camera an ninh FPT Telecom sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, chi phí, chế độ bảo hành cũng như thời gian triển khai.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn lắp đặt camera của FPT Telecom?

Đồng bộ hóa chính là điểm mấu chốt để trả lời cho câu hỏi này. Với các sản phẩm của FPT Telecom, chúng tôi luôn có sự đồng nhất để giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Khách hàng dùng mạng FPT, lắp đặt truyền hình FPT, hay giờ đây lắp đặt Camera của FPT Telecom sẽ được hưởng một dịch vụ tổng thể. Thay vì gọi hết bên A bảo hành mạng, bên B hỗ trợ truyền hình, bên C lắp đặt Camera vừa mất thời gian, công sức với rủi ro tiềm ẩn. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ cả 3 dịch vụ song song giúp cho quá trình sử dụng, bảo trì đơn giản hơn rất nhiều.

Giải pháp Camera IP – Lắp đặt Camera không dây:

Camera IP chính là sản phẩm công nghệ camera mới nhất hiện nay. Với Camera IP, việc giám sát an ninh sẽ được theo dõi trực tiếp qua mạng Internet, dữ liệu sẽ được lưu trữ thông qua dữ liệu đám mây giúp truyền tải tốt hơn, nhanh hơn và thẩm mỹ hơn rất nhiều. KH hoàn toàn có thể theo dõi Camera an ninh bằng Smartphone từ xa mà không cần phải kết nối qua máy tính để đồng bộ dữ liệu.

Chất lượng hình ảnh của Camera IP cũng chính là điểm nổi bật khi lựa chọn lắp đặt loại camera an ninh này. Hình ảnh lưu trữ đám mây với công nghệ nén hình không làm giảm chất lượng hình ảnh(công nghệ VP9 – công nghệ được Youtube áp dụng cho hệ thống lưu trữ video). Với việc kết nối Wifi giữa camera với Modem wifi để truyền tải dữ liệu, khách hàng có thể xem hình ảnh trực tuyến từ xa với việc kết nối qua ứng dụng riêng biệt.

Lắp đặt Camera FPT – Giải pháp đảm bảo an ninh, bảo mật tối đa.

Với chi phí lắp đặt không quá cao, tùy vào từng dòng sản phẩm riêng biệt, đội ngũ nhân viên của FPT Telecom sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với quy mô thực tế khách hàng mong muốn. Quá trình lắp đặt sẽ giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh so với khi thuê các đơn vị riêng lẻ. Ngoài ra, với mô hình công ty, doanh nghiệp cần số lượng camera an ninh tương đối lớn, quá trình lưu trữ đòi hỏi giải pháp lưu trữ đám mây, không cần lưu trữ qua ổ cứng,… Lắp đặt Camera IP của FPT chính là giải pháp phù hợp nhất, đảm bảo hệ thống lưu trữ phù hợp nhất với từng quy mô riêng biệt.

==> Khách hàng lựa chọn lắp đặt camera giám sát an ninh của FPT Telecom chính là sự lựa chọn thông minh nhất với từng quy mô riêng biệt. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, … khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đồng hành cùng FPT Telecom.

==> Mọi thông tin liên quan tới sản phẩm camera của FPT Telecom, tư vấn lắp đặt, chi phí sản phẩm,… quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0962 66 5445 để được tư vấn chi tiết!

Fanpage: https://www.facebook.com/LapmangInternetFPTTelecom/

Tìm hiểu ngay dịch vụ của FPT Telecom tại: https://manginternetfpt.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay